บริษัท " เลิศสยามสตีล" เป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกแห่งวงการสแตนเลสไทย
ตั้งแต่ พ.ศ. 2521 โดยคุณเลิศฤทธิ์ และคุณสุวรรณา วงศ์ดีเลิศสกุล ครั้งแรกขึ้นที่บริเวณถนนพระราม 4 ก่อนจะย้ายมาอยู่ถนนพระราม 3

ในปัจจุบัน ด้วยการทำงานอย่างมุ่งมั่นของท่านทั้งสอง ทำให้เลิศสยามถูกวางรากฐานอย่างแข็งแกร่ง ดั่งรากแก้วที่ขยายออกไปครอบคลุมทุกจังหวัด จากภาคเหนือไปภาคใต้ จากภาคตะวันออกสู่ภาคตะวันตก

เลิศสยามมีลูกค้าอยู่ทุกจังหวัดทั่วประเทศไทย เป็นดั่งสัญญาลักษณ์ที่สะท้อนถึงการพัฒนาความก้าวหน้าของบริษัทที่มีมายาวนาน

ปัจจุบันนี้  "เลิศสยาม" กลายเป็นผู้นำสแตนเลสคุณภาพเกรด 304 และ 316L ซึ่งเป็นเกรดหลักที่สามารถใช้ในกลุ่มผลิตอาหารและเครื่องดื่ม จากประเทศต่าง ๆ อาทิเช่น ฟินแลนด์, ญี่ปุ่น, อิตาลี, เกาหลี, ไต้หวัน, สวีเดน etc. โดยเราได้มีวิธีการกลั่นกรองคัดลอกคุณภาพของโรงงานผู้ผลิตอย่างละเอียดที่สุด เพื่อให้แน่ใจได้ว่า สแตนเลสที่เรานำเข้า จะต้องมีความสามารถในการกันสนิม ทนทานต่อการใช้งานในระยะยาว มีความสามารถในการยืดหยุ่นได้ดี ทำให้สามารถนำไปขึ้นรูปหรือตัดเป็นชิ้นงานได้โดยไม่เกิดการแตกหักขึ้นระหว่างกระบวนการผลิตของท่าน เลิศสยามจะต้องมีการ test ตรวจสอบวัตถุดิบทุกครั้งก่อนการรับทุกขั่นตอน เพื่อให้มั่นใจได้ว่าเราได้สินค้าที่ดีที่สุดก่อนจะส่งถึงมือท่าน

   

ปัจจุบันนี้ ทำให้  "เลิศสยาม" มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในตลาดอย่างกว้างขว้าง โดยเฉพาะในกลุ่มของผู้ผลิตอาหารและเครื่องดื่ม, ห้องเย็น, ประมง, ลิฟท์, ก่อสร้างตกแต่ง, สระว่ายน้ำ, โรงงานปลาป่น, โรงกลึง, กลุ่มผู้ผลิตอาหารและยา, กลุ่มผู้ผลิตเครื่องสำอาง, โรงงานน้ำมันปาล์ม, กลุ่มนาฬิกา, ยางพารา, แท้งน้ำมัน, เครื่องซักผ้า, เครื่องกรองน้ำ, อุปกรณ์ที่ใช้ในครัวเรือนและห้องน้ำ, โรงแรม, โรงงานต่างๆ, กลุ่มผลิตกระแสไฟฟ้า, อิเล็กทรอนิกส์, ประตูม้วน, ร้านค้า, รถยนต์, โรงงานสัปปะรด, โรงงานอาหารสัตว์, โรงสีข้าว อื่นๆ อีกมากมาย

จะเห็นได้ว่า "เลิศสยาม" ได้ขยายฐานลูกค้าออกไปอย่างไม่หยุดยั่ง ทำให้เราเป็นเบอร์หนึ่งที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า ในเรื่องคุณภาพและความซื่อสัตย์ พร้อมทั้งราคาที่เหมาะสม ทำให้เราก้าวไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่อง

โดยเฉพาะการนำของผู้บริหารยุคใหม่ คุณสวนิศ วงศ์ดีเลิศสกุล ในตำแหน่ง CEO ตั้งแต่ปี 2555 (2012) ซึ่งได้ทำงานอย่างหนักมาตั้งแต่ปี 2000 เป็นต้นมา ก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงต่างๆ มากมาย อาทิเช่นเริ่มขยายตลาดโดยการส่งออกไปยังประเทศพม่าและมัลดีฟส์ ริเริ่มให้มีแผนก R&D (Research and Development) ซึ่งเป็นแผนกค้นคว้าและวิจัยทางการตลาด เพื่อรับทราบและเข้าใจถึงความต้องการและปัญหาในการใช้งานสแตนเลสให้ได้อย่างถูกต้อง ซึ่งจะได้เพิ่ม Valued add ให้กับคุณภาพของสินค้าให้ได้รองรับและเหมาะสมกับตลาดให้ได้มากที่สุด

 

 
"เลิศสยาม" ยังไม่ได้ปรับปรุงแค่ภาพลักษณ์ภายนอกเท่านั้น หากแต่ภายในองค์กรเองก็ยังได้มีการเปลี่ยนแปลงมากมาย โดยปรับระบบให้ทำงานให้เกิดความรวดเร็วและทันสมัยยิ่งขึ้น ตัดงานซ้ำซ้อนที่ไม่จำเป็น และสิ่งสำคัญคือการให้ความสำคัญกับพนักงานทุกคนที่ได้ทำงานที่นี่ เพื่อให้พนักงานทุกคนมาทำงานอย่างมีความสุขทุกวัน
ท่านจะเห็นได้ว่า "เลิศสยาม" ได้มีการพัฒนาและปรับปรุงอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้ทันกับยุคสมัยและการแข่งขันที่ดุเดือดขึ้นทุกวัน เราพร้อมที่จะ Moving Forward ไปข้างหน้าอย่างเต็มกำลัง จากความร่วมแรงและร่วมใจจากทุกฝ่าย ทำให้วันนี้พวกเราทุกคนมีจุดมุ่งหมายเดียวกันคือ การพัฒนาระบบให้ก้าวไปสู่ความเป็นสากล เป็นที่หนึ่งของวงการสแตนเลสในทุก ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพ ราคา การจัดส่ง และการบริการ ด้วยปนิธานสูงสุดที่เราจะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกค้ายิ่งๆ  ขึ้นไป
 
หน้าแรก | สินค้า | ใบเสนอราคา | กลุ่มผู้ใช้สแตนเลส | ความรู้เกี่ยวกับสแตนเลส | ข้อมูลบริษัท | สมัครงาน | ติดต่อบริษัท | คำถามที่พบบ่อย
 
Copyright © 2010 Lert Siam Steel Co., Ltd. - All rights reserved.